Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, ai cũng mong muốn sẽ sở hữu được tấm bằng Đại học để có thể khẳng định bản thân và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, thời gian để theo học trọn vẹn chương trình Đại học từ 4 đến 5 năm liên tục không phải bao giờ cũng dễ dàng – đặc biệt là với những người đã đi làm và những người muốn học thêm một văn bằng nữa cùng với văn bằng mình đang theo học. Tuy nhiên, vẫn có giải pháp hiệu quả để hoàn thành ước mơ Đại học cho những ai có quỹ thời gian “eo hẹp”.

+
Xem ảnh gốc

1. Giải pháp lấy bằng Đại học dành cho người đi làm bận rộn

Hiện nay, các trường Đại học đã có tổ chức các khóa học riêng dành cho người đã đi làm, được gọi là Hình thức học Tại chức và hình thức học từ xa. Đây được xem là hình thức vừa học vừa làm, phù hợp với những người đang phải đi làm ở khung giờ hành chính, nhưng cần phải trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để dễ dàng thăng tiến hoặc muốn tìm hiểu thêm một số ngành khác. 

Hình thức học tại chức thông thường sẽ tổ chức các buổi học vào buổi tối, sau giờ tan làm hoặc vào thứ 7, chủ nhật và có cùng chương trình với Đại học chính quy. 

Hình thức học từ xa còn được gọi là học Đại học trực tuyến, cho phép học viên tham gia vào quá trình tự học một cách chủ động và thuận tiện mà không cần phải đến trường mỗi ngày. Học viên hoàn toàn học trực tuyến thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay…điều này giúp cho học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi ở bất kỳ đâu.

2. Người học nhận được gì?

Học ngoài giờ hành chính, cuối tuần không ảnh hưởng đến lịch làm việc.

Đa dạng nhiều ngành học: Sư phạm (mầm non, tiểu học, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học...); Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Luật, Tài chính  ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Du lịch, Báo chí... Đây cũng chính là những ngành nghề đang rất “khát” nhân lực nhất khi nước ta bước vào thời kỳ hội nhập toàn diện với nền kinh tế mở cửa, phát triển mạnh mẽ và tiệm cận với nền kinh tế 4.0 cùng thế giới. Đồng thời, với chương trình đào tạo đại học vừa học vừa làm theo định hướng ứng dụng thực tiễn, học viên có thể áp dụng kiến thức được học ngay trong công việc thực tế để đạt kết quả tốt nhất. 

Hình thức học linh hoạt: cả hình thức học trực tiếp tại cơ sở đào tạo và học trực tuyến tại nhà: giúp người học có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân.

3. Đối tượng đăng ký học:

Các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, TCCN, Cao đẳng, Đại học các ngành có nhu cầu học.

Liên kết với các trường Đại học có uy tín như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Mở Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội... tuyển sinh các lớp đào tạo Đại học các ngành. 

 Quản lý comments